Tin tức

Làm tài xế xe công nghệ – Nghề tay trái cho dân văn phòng

Do áp lực cuộc sống, không ít nhân viên văn phòng vốn quen thuộc với môi trường làm việc có phần “an phận” đã phải chọn thêm những nghề tay trái. Trong đó, làm tài xế xe công nghệ đã trở thành một cứu cánh chủ động và hiệu quả. Đây là một nghề tay trái cho dân văn phòng hiện nay.

Vì sao dân văn phòng lại lựa chọn nghề tay trái?

Hầu hết dân văn phòng đều đồng ý với quan điểm rằng việc làm thêm giúp nguồn thu nhập được tăng lên. Bởi vì đồng lương của công việc chính chưa cao, không đủ chi tiêu cho cuộc sống. Bao gồm vốn chi trả cho tiền ăn, tiền thuê nhà, tiền xăng xe, tiền hiếu hỉ, mua sắm, hoặc có một công việc đột xuất nào đó cần đến tài chính.

Bên cạnh đó, dân văn phòng vốn sở hữu quỹ thời gian khá phong phú. Hơn nữa, hết giờ làm thì dân văn phòng thường về nhà, có nhiều thời gian. Thậm chí có một số bạn còn thấy nhàm chán vì không biết làm gì ngoài xem tivi và vào mạng. Vì thế, nhiều người đã tìm cách biến thời gian này thành ra công việc, rồi từ công việc, là ra tiền!

Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh sau giờ thì có thể đăng ký làm tài xế công nghệ. Đây là nghề tay trái phù hợp dành cho dân văn phòng. Không những thế, nhu yếu đi lại của con người ngày càng lớn. Do đó, tài xế công nghệ đang là một trong những ngành nghề khuynh hướng được nhiều người lựa chọn. 

Ngoài ra, công việc này không cần quá nhiều vốn hay hiểu biết trong ngành nghề dịch vụ nào đó. Thay vào đó, bạn chỉ cần bạn có phương tiện đi lại chuyển dời và biết lái xe là đã hoàn toàn có thể đăng ký thao tác. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể nhận chở khách, giao đồ ăn, giao sản phẩm & hàng hóa. Thậm chí là toàn bộ những hình thức trên đều tạo ra doanh thu cao cho tài xế xe công nghệ.

Yên tâm hơn vì có bảo hiểm an toàn tự nguyện từ các ứng dụng xe công nghệ

Khá nhiều tài xế công nghệ xuất thân từ dân văn phòng cho biết, họ đã tìm thấy một công việc di chuyển, rong ruổi khắp nơi, tưởng chừng như nhiều rủi ro nhưng lại an toàn. Điều này có được là nhờ những cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ đối tác và hành khách trên mọi hành trình của các ứng dụng xe công nghệ hiện nay.

Cho dù đầu vào tuyển dụng có vẻ khó khăn, vì các đối tác tài xế phải cung cấp hồ sơ lý lịch tư pháp, khám sức khỏe. Đồng thời, xe cũng được kiểm tra thực tế bởi người có chuyên môn để đáp ứng về mặt chất lượng. Tuy nhiên đây chính là những yêu cầu giúp đảm bảo an toàn cho cả tài xế và hành khách. Hơn nữa, các bác tài được chấm 5 sao nhiều cũng có thưởng. Đặc biệt, các tài xế công nghệ còn được đào tạo chuyên nghiệp hơn về cung cách phục vụ khách, cách ứng xử với khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện nay, IziGO cũng là đơn vị đang mua bảo hiểm hành trình cho cả đối tác tài xế và hành khách đặt xe công nghệ. Hãng luôn cam kết hỗ trợ xử lý nhanh tình huống khi khách hàng hay đối tác gặp sự cố. Điều này khiến các tài xế yên tâm như đang làm việc công sở vậy.

Nhìn chung, nhịp sống và cả chất lượng sống của những nhân viên văn phòng đã thay đổi khi chọn tài xế công nghệ là một nghề tay trái để mưu sinh. Vượt qua những lo lắng ban đầu, họ đã từng bước ổn định cuộc sống và ngày càng gắn bó hơn với công việc của một tài xế công nghệ. 

Nếu bạn cũng là dân văn phòng đang muốn làm nghề tay trái tài xế công nghệ thì hãy trở thành đối tác của IziGO. Đây là một ứng dụng gọi xe ô tô công nghệ cao cấp được người dùng đánh giá cao nhờ những tiện ích nổi bật mà IziGO dành cho khách hàng trên mỗi hành trình. Hãy tải ngay app và cài đặt ứng dụng IziGO để tăng thu nhập bằng nghề tay trái nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cùng chuyên mục