Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn xe công nghệ đưa đón tại sân bay

Nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày càng phổ biến. Điều này kéo theo nhu cầu đặt xe sân bay cũng tăng đáng kể. Việc gọi xe đi sân bay bằng taxi giúp bạn chứa được số lượng hành lý mang theo và không mất thêm thời gian để gửi xe. Mặc dù vậy vấn đề nhiều người gặp phải chính là giá cả, thời gian chờ đợi và sự an toàn. Trong bài viết sau đây, IziGO sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về kinh nghiệm lựa chọn xe công nghệ đưa đón tại sân bay nhé.

Một số kinh nghiệm lựa chọn xe công nghệ đưa đón tại sân bay

Khi lựa chọn đặt xe công nghệ đưa đón tại sân bay bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu giá dịch vụ đặt xe công nghệ đưa đón sân bay 

Hiện nay, trên mạng hoặc trên báo chí có rất nhiều thông tin để bạn có thể tìm hiểu về hãng xe mà bạn định lựa chọn làm xe đưa đón tại sân bay. Do đó, qua việc nắm bắt nhanh nhạy những thông tin đó, bạn có thể có sự hiểu biết về giá cả khi đặt xe công nghệ đưa đón sân bay. Chính điều này sẽ giúp quý khách có thể chủ động hơn trong việc đàm phán giá cả và tránh những trường hợp bạn bị hét giá.

Tốt nhất là bạn nên liên hệ với một số công ty uy tín để tham khảo giá. Đừng nên quá ham rẻ mà mất đi dịch vụ tốt nhất. Bạn nên tham khảo một số ứng dụng đặt xe công nghệ đưa đón sân bay để nằm được mức giá nhất định trên thị trường, nhằm tránh tình trạng bị lừa trong chuyến đi.

Ngoài ra, giá đặt xe sân bay phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe. Vì thế, các ứng dụng gọi xe sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất.

Lựa chọn hãng xe công nghệ đưa đón sân bay

Bạn không nên lựa chọn những hãng xe không có tên tuổi mà bạn vô tình bắt gặp ở sân bay. Thay vào đó, các bạn nên chọn những hãng xe công nghệ đã có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Lý do là những hãng xe này đã được đảm bảo bằng rất nhiều hành trình, khiến khách hàng luôn tin dùng. 

Kiểm tra xe kỹ càng khi lên xe

Khi lên xe, đầu tiên quý khách nên kiểm tra xe xem có đầy đủ tiện nghi như giới thiệu không. Việc kiểm tra xe kỹ càng trước khi thuê xe chính là để đảm bảo xe không có những trục trặc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, điều kiện tối thiểu của một chiếc xe đưa đón sân bay là phải có điều hòa và ghế bật để quý khách có thể ngả lưng, nghỉ ngơi, thư giãn cùng với khoang chứa hành lý rộng rãi. Bên cạnh đó, xe cần đảm bảo mới, đẹp và sạch sẽ. Đồng thời, tài xế vui vẻ thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ hành khách có hành lý.

Liên hệ trước với hãng xe về lịch trình và địa điểm  đưa đón

Thêm một kinh nghiệm lựa chọn xe công nghệ đưa đón sân bay khá quan trọng đó là bạn cần biết trước thời gian cũng như địa điểm xe đưa đón. Điều này nhằm giúp cho hai bên có thể chủ động sắp xếp. Ngoài ra, việc đặt xe đưa đón sân bay càng sớm sẽ nhận được ưu đãi về chi phí.

Lựa chọn xe đưa đón tại sân bay theo số lượng người

  • Đối với số lượng khách từ 1 đến 2 người, bạn chọn dòng xe 4 chỗ có cốp chứa hành lý vừa gọn gàng thoải mái để tiết kiệm chi phí.
  • Đối với số lượng khách từ 2 đến 5 người, bạn nên lựa chọn đặt xe 7 chỗ.  Bởi vì đi sân bay bao giờ bạn cũng có hành lý, nên phía sau sẽ dành cho chỗ để hành lý. Các dòng xe 7 chỗ phổ biến thoải mái nhất là Toyota Innova, Fortuner, Sorento. Hoặc bạn có thể lựa chọn thuê xe Sedona dành  cho khách VIP, lãnh đạo Công ty…
  • Lượng khách từ 5 đến 10 người thì lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ. Hiện trên thị trường cho thuê xe có các dòng xe như Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn xe Ford Transit phổ biến đảm bảo xe mới khoang hành khách rộng rãi thoải mái.
  • Đối với số lượng khách nhiều hơn bạn nên lưu ý đặt xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi hơn so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe. Điều này rất cần thiết trong trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn xe công nghệ đưa đón tại sân bay mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cụ thể hơn về xe đưa đón sân bay thì hãy liên hệ ngay với IziGO để  được hỗ trợ tận tình. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm thuê xe đưa đón sân bay đúng giờ đảm bảo uy tín chất lượng theo yêu cầu.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cùng chuyên mục