IziGo xin gửi tới quý khách hàng chinh sách đảm bảo để quý khách hàng tham khảo cũng như yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của IziGo cũng như cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Quy định của IziGo

1.1 Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này được áp dụng cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào truy cập, đăng ký, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử hoặc ứng dụng IziGo

1.2 Người Dùng trong Chính sách này được hiểu bao gồm: Khách hàng (Người mua), Tài xế, Thương nhân (Người bán), Đơn vị vận tải và các tổ chức, cá nhân khác thực hiện truy cập, đăng ký, cung cấp/sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo

1.3 Dịch vụ IziGo với kinh nghiệm quản lí – phục vụ lâu năm trong nghề hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà Quý khách hàng – Đội ngũ tài xế đã tin tưởng giao cho IziGo và đội ngũ IziGo chúng tôi đảm bảo có trách nhiệm quản lý, bảo mật và xử lý dữ liệu cá nhân của những Người Dùng một cách phù hợp. Chính Sách này nhằm giúp Người Dùng yên tâm hơn về cách thức IziGo thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà Người Dùng đã cung cấp cho IziGo

Tính bảo mật của IziGo

2.1 IziGo cam kết tuân thủ các nguyên tắc sau trong quá trình thu thập, xử lý, sử dụng, tiết lộ Dữ Liệu Cá Nhân:

 • Chỉ thu thập Dữ Liệu Cá Nhân cần thiết cho mục đích thu thập cụ thể, rõ ràng, hợp pháp và sẽ không được xử lý ngoài các mục đích phù hợp với quy định pháp luật áp dụng hiện hành.
 • Dữ Liệu được xử lý một cách hợp pháp, công bằng, minh bạch và phù hợp với quy định pháp luật áp dụng hiện hành.
 • Dữ Liệu Cá Nhân của được lưu trữ một cách thích hợp và trong phạm vi cần thiết nhằm mục đích xử lý phù hợp với quy định pháp luật áp dụng hiện hành.
 • Áp dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp với quy định pháp luật áp dụng hiện hành nhằm đảm bảo tính an toàn của dữ liệu cá nhân ở mức thích hợp, bao gồm các biện pháp bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép hoặc bất hợp pháp dữ liệu cá nhân và sự phá hủy, mất, thiệt hại ngoài ý muốn.

2.2 Ngoài các quy định nêu trên, IziGo cam kết tuân thủ các nguyên tắc khác được pháp luật quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, đặc biệt là các quy định liên quan đến quyền của người sở hữu Dữ Liệu Cá Nhân.

IziGo Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân

3.1 Bằng việc truy cập, đăng ký, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử và/hoặc ứng dụng IziGo , Người Dùng xác nhận, chấp thuận và đồng ý các quy định tại Chính Sách Bảo Mật này, và theo đây Người Dùng đồng thuận, cho phép IziGo và/hoặc Người Đại Diện thu thập, xử lý, sử dụng, tiết lộ, lưu trữ Dữ Liệu Cá Nhân theo quy định tại Chính Sách Bảo Mật này. Nếu Người Dùng không đồng ý cho phép IziGo thu thập, xử lý, sử dụng, tiết lộ và lưu trữ Dữ Liệu Cá Nhân của mình như quy định trong Chính Sách Bảo Mật này, Người Dùng vui lòng không sử dụng các sản phẩm, dịch vụ hoặc không truy cập trang thông tin điện tử hoặc ứng dụng IziGo .

3.2 Người Dùng có thể rút lại sự chấp thuận cho phép IziGo và/hoặc Người Đại Diện xử lý Dữ Liệu Cá Nhân bằng việc gửi thông báo cho họ về điều này. Trong trường hợp này, Người Dùng lưu ý rằng việc rút lại sự chấp thuận sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc xử lý trước đó đối với Dữ Liệu Cá Nhân trên cơ sở sự chấp thuận của mình, đồng thời Dữ Liệu Cá Nhân vẫn sẽ tiếp tục được lưu trữ theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, khi Người Dùng từ chối cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ, không chính xác các thông tin được yêu cầu hoặc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, IziGo có thể sẽ không cung cấp cho Người Dùng các sản phẩm, dịch vụ đầy đủ và chất lượng theo tuyên bố.

3.3 Người Dùng đồng ý không cung cấp cho IziGo /Người Đại Diện bất cứ thông tin nào không chính xác hoặc có thể gây hiểu nhầm và Người Dùng đồng ý sẽ thông báo cho IziGo về bất cứ thông tin nào không chính xác hoặc khi có sự thay đổi thông tin của mình.

IziGo Thu Thập và Lưu Trữ Dữ Liệu Cá Nhân

IziGo thu thập Dữ Liệu Cá Nhân của Người Dùng từ nhiều nguồn khác nhau được liệt kê dưới đây. IziGo có thể thu thập, liên kết và kết hợp các Dữ Liệu Cá Nhân của Người Dùng lại tạo điều kiện tốt nhất cho Người Dùng để cung cấp/sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo .

4.1 Thu thập Dữ Liệu Cá Nhân khi Người Dùng cung cấp cho IziGo

 • Tên, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và các thông tin nhận dạng khác;
 • Thông tin liên lạc như: số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ thư điện tử, số fax; địa thường trú, địa chỉ tạm tú, hoặc địa chỉ cư trú khác, địa chỉ thư điện tử cá nhân, sở thích, thông tin khác liên quan đến các yêu cầu đặc biệt từ Người Dùng.
 • Thông tin như hồ sơ/yêu cầu kê khai, đăng ký từ IziGo để Người Dùng đủ điều kiện cung cấp/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của IziGo.
 • Thông tin về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, mã xác thực.
 • Thông tin trao đổi, phản hồi, trả lời giữa IziGo và Người Dùng khi Người Dùng liên hệ IziGo qua các kênh: điện thoại, email, văn bản, … hoặc ngược lại (IziGo liên hệ với Người Dùng).
 • Thông tin liên quan đến mạng xã hội: tùy vào các cài đặt của mạng xã hội mà Người Dùng sử dụng, IziGo có thể nhận được thông tin (bí danh, hình ảnh, video, bài viết, …) từ các nhà cung cấp mạng xã hội của Người Dùng khi Người Dùng sử dụng tài khoản mạng xã hội để kết nối, tham gia, đăng ký truy cập vào vào trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo.
 • Các thông tin, dữ liệu nhạy cảm theo đặc tính vốn có và nhận biết chung như: quốc tịch, lý lịch tư pháp, dữ liệu sinh trắc học, y tế, giáo dục, tài chính, việc làm … chỉ thu thập thông tin này khi Người Dùng đồng ý hoặc khi IziGo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật áp dụng hiện hành liên quan và Chính Sách Bảo Mật này.
 • Các thông tin được Người Dùng đồng ý cung cấp cho IziGo thông qua thông qua các chương trình, sự kiện mà Người Dùng đồng ý kê khai và cung cấp cho IziGo /Người Đại Diện

4.2 Thu thập Dữ Liệu Cá Nhân khi Người Dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo:

 • Thông tin các giao dịch (thời gian, địa điểm, khoảng cách, hành trình chuyến xe …).
 • Thông tin về thanh toán (số tiền, hình thức, thời gian, … thanh toán).
 • Đánh giá, nhận xét về việc Người Dùng cung cấp/sử dụng dịch vụ.
 • Vị trí địa lý của Người Dùng theo thời gian thực. Trong một số trường hợp, Người Dùng sẽ được gợi ý hoặc yêu cầu kích hoạt hệ thống định vị toàn cầu (GPS) trên thiết bị di động của Người Dùng để IziGo có thể mang lại cho Người Dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử và/hoặc ứng dụng IziGo.
 • Một số dữ liệu kỹ thuật như ịa chỉ giao thức internet (IP), những thông tin như các trang web đã xem trước đó hay sau đó, thời lượng của mỗi lượt truy cập/phiên truy cập, danh tính (ID) của thiết bị internet, danh tính (ID) quảng cáo di động hoặc địa chỉ kiểm soát truy cập phương tiện truyền thông.
 • Thông tin về cấu hình, phần mềm, phần cứng, … thiết bị sử dụng để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, truy cập vào trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo.
 • Trao đổi, phản hồi giữa Người Dùng và IziGo, đối tác cung cấp dịch vụ cùng IziGo trong quá trình sử dụng dịch vụ, truy cập vào trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo.

4.3 Thu thập Dữ Liệu Cá Nhân từ nguồn cung cấp thông tin, dữ liệu khác:

Ngoài các nguồn cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân như quy định tại khoản 4.1 và 4.2, IziGo thu thập Dữ Liệu Cá Nhân từ các nguồn khác phù hợp với quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân, đặc biệt là các quy định liên quan đến quyền của người sở hữu Dữ Liệu Cá Nhân, bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Từ bên thứ ba được phép cung cấp, tiết lộ Dữ Liệu Cá Nhân của Người Dùng;
 • Từ các nguồn dữ liệu được công khai;
 • Từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Từ các đơn vị thành viên, đơn vị phụ thuộc, đơn vị liên kết, đối tác, nhà cung cấp dịch vụ khác của IziGo.

IziGo giám sát khi sử dụng

Trong phạm vi pháp luật cho phép, IziGo có thể ghi âm, ghi hình và giám sát các trao đổi qua phương tiện điện tử giữa Người Dùng và IziGo để đảm bảo việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và quản lý và các chính sách nội bộ của IziGo cho các mục đích thu thập Dữ Liệu Cá Nhân.

Phương Thức Để Người Dùng Tiếp Cận, Điều Chỉnh, Hủy Bỏ Dữ Liệu Cá Nhân Của Người Dùng Khi Sử Dụng IziGo

Người Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình:

 • Bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên các trang thông tin điện tử, ứng dụng IziGo(nếu có) sau đó chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình; hoặc
 • Có thể yêu cầu quyền truy cập và/hoặc yêu cầu đính chính Dữ Liệu Cá Nhân, yêu cầu hạn chế hoặc hủy bỏ việc xử lý Dữ Liệu Cá Nhân của mình (trừ trường hợp pháp luật có quy định khác không được hủy bỏ) và/hoặc đưa ra bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân của mình bằng cách gửi thông tin tới email: izigovn.car@gmail.com hoặc liên hệ tổng đài theo điện thoại: +84 766 300 993

Các Trang Thông Tin Điện Tử và Ứng Dụng Liên Kết với IziGo

Chính Sách Bảo Mật này của IziGo không áp dụng đối với các trang thông tin điện tử và ứng dụng liên kết của các bên thứ ba nơi đặt các quảng cáo trực tuyến cho các sản phẩm, dịch vụ, trang tông tin điện tử, ứng dụng của IziGo hoặc đối với các trang thông tin điện tử và ứng dụng của các bên thứ ba mà IziGo không điều hành hoặc kiểm soát.

Sửa Đổi, Bổ Sung Chính Sách Bảo Mật của IziGo

Chính Sách Bảo Mật này có thể được sửa đổi, bổ sung tùy từng thời điểm và rà soát định kỳ bởi IziGo.

IziGo có quyền sửa đổi, bổ sung các điều khoản và điều kiện của Chính Sách Bảo Mật này bất cứ lúc nào bằng cách công bố trên trang thông tin điện tử và/hoặc ứng dụng IziGo. Bằng cách tiếp tục truy cập, đăng ký, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, trang thông tin điện tử hoặc ứng dụng IziGo sau khi có các sửa đổi, cập nhật hoặc điều chỉnh Chính Sách Bảo Mật này, Người Dùng đồng ý chấp nhận các sửa đổi, bổ sung từ IziGo.

Hiệu Lực Và Chuyển Tiếp Thông Tin IziGo

Các Dữ Liệu Cá Nhân đã được thu nhập, xử lý, sử dụng, tiết lộ và lưu trữ trước đó sẽ tiếp tục được thu nhập, xử lý, sử dụng, tiết lộ và lưu giữ tuân theo các quy định tại Chính Sách Bảo Mật này.

Các Điều Khoản Sử Dụng Chung đã được IziGo công bố tại địa chỉ website: https://izi-go.vn. Người Dùng cần phải thường xuyên truy cập vào địa chỉ website này để cập nhật những sửa đổi, bổ sung (nếu có).