Giống như người bình thường, người không may mắn bị khuyết tật cũng có nhu cầu hay sở thích được đến những nơi mình mong muốn. Dù là nhu cầu đi lại, công việc, vui chơi,… IziGo vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường với dịch vụ đặt xe đưa đón người khuyết tật giá rẻ, nhanh chóng và tận tâm. Giờ đây bạn hay gia đình bạn đều không cần lo lắng đến việc di chuyển bởi mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với IziGo.

 

Hiện trạng dịch vụ đặt xe đưa đón người khuyết tật hiện nay

Chú ý khi thuê xe đưa đón người khuyết tật

Trang bị ghế ngồi, dụng cụ hỗ trợ người khuyết tật
Trang bị ghế ngồi, dụng cụ hỗ trợ người khuyết tật

Xe đưa đón người khuyết tật cần đạt những tiêu chuẩn riêng về các dụng cụ hỗ trợ an toàn cho khách hàng ra vào xe. Ngoài ra, sự tận tâm của tài xế cũng chính là yếu tố cần chú ý khi lựa chọn một dịch vụ xe đưa đón. Đối với người khuyết tật, thái độ và sự ân cần là tiêu chí quan trọng hơn cả chất lượng xe. Bởi khách hàng luôn cần một tài xế có thể hết mình với khách hàng bị khuyết tật. Tài xế cần công tâm, tận tụy và có kinh nghiệm giao tiếp, kỹ năng hỗ trợ người khuyết, tàn tật thì càng là một điểm cộng. 

Thuê xe đón người khuyết tật với IziGo

Với dịch vụ đặt xe đưa đón người khuyết tật IziGo, hành khách hoàn toàn có thể an tâm với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Xe được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ người khuyết tật tiêu chuẩn. Xe đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách. Đặc biệt, tài xế được đào tạo tác phong, nghiệp vụ và kỹ năng chuyên nghiệp để phục vụ và hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng.

Lý do nên đặt xe đón người khuyết tật của IziGo

IziGo hỗ trợ đưa đón người khuyết tật giá rẻ

IziGo hỗ trợ đưa đón người khuyết tật giá rẻ
IziGo hỗ trợ đưa đón người khuyết tật giá rẻ

 

Hỗ trợ hết mình trong việc đi lại của người khuyết tật, IziGo cung cấp dịch vụ đưa đón theo yêu cầu. Bạn chỉ cần xác nhận đặt xe và chọn điểm đón, tài xế sẽ lập tức hỗ trợ khách hàng tận nơi. Ngoài ra, chính sách giá rẻ luôn được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của IziGo. Chúng tôi chính là đơn vị đưa đón chuyên nghiệp mà người khuyết tật đang cần đến. 

Lái xe IziGo đón người khuyết tật chất lượng với thái độ tận tâm

IziGo với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phục vụ của chúng tôi. Ngoài cơ sở vật chất thoải mái, hỗ trợ ra vào xe chu đáo đối với khách hàng khuyết tật, chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần tận tâm và nhanh chóng. Tài xế nhiệt tình, vui vẻ trong suốt quãng đường cũng như hỗ trợ khách hàng đến tận địa điểm đón và đưa. Mọi quy trình đặt xe của IziGo đều diễn ra khoa học, hỗ trợ khách hàng khiếm khuyết hết mình với đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn.

Địa chỉ thuê xe đưa đón người khuyết tật Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thuê xe đưa đón người khuyết tật
Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thuê xe đưa đón người khuyết tật

IziGo là địa chỉ thuê xe đưa đón khách hàng khuyết tật tại Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng. Hành trình chuyến đi với IziGo được thực hiện nhanh gọn trong 5 bước. Trong đó bạn chỉ cần 2 bước là có thể tận hưởng chuyến đi an toàn, tiện lợi, chu đáo tận nơi. 

  • Bước 1: Tải hoặc mở app đặt xe IziGo (nếu đã tải) để chọn địa điểm đến
  • Bước 2: Chọn dịch vụ đặt xe đưa đón người khuyết tật trên app và đợi bác tài đêns
  • Bước 3: Tài xế của IziGo đến nơi và hỗ trợ khách hàng lên xe
  • Bước 4: Bác tài đưa khách hàng đến đúng địa điểm một cách an toàn, nhanh chóng 
  • Bước 5: Sau khi sử dụng dịch vụ đặt xe đưa đón của IziGo, khách hàng đánh giá chuyến đi và gửi phản hồi dịch vụ cho IziGo.

 

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản, bạn có thể tự đặt thuê xe đưa đón cho chính mình hoặc bạn bè, người thân. IziGo rất hân hạnh hỗ trợ bạn đến được địa điểm mà mình cần một cách nhanh chóng, tận tâm!

Công ty IziGo

 Phạm Hùng – Hà Nội – Việt Nam

 izigovn.car@gmail.com

 +84 766 300 993