Izigo plus

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Những bài báo như bên đã không còn lạ lẫm trong thời buổi hiện nay – khi mà giá xăng đang còn tăng nhanh hơn giá vàng, dịch bệnh lên tới đỉnh điểm. Vấn đề tìm kiếm dịch vụ đưa đón trẻ đi học đang vô cùng nhức nhối : từ chi phí cho tới dịch vụ, sự an tâm của khách hàng,…

dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Ngày nay công nghệ đang dần phát triển. Thấy được nhu cầu sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh của các bậc phụ huynh, IziGo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Nhằm giảm tải thời gian bận rộn vào mỗi buổi sáng sớm và chiều muộn tan ca, sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chất lượng IziGo là giải pháp tối ưu nhất!

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chất lượng
Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chất lượng

Tình hình dịch vụ đưa đón trẻ đi học hiện nay

Hiện nay, có đến hơn 50% gia đình gặp phải vấn đề khi đưa đón con đi học vì phải vừa cân đối thời gian đi làm, vừa đưa đón, rất vất vả, nhất là vào những buổi sáng sớm đông đúc. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã tìm kiếm dịch vụ đón học sinh chất lượng để cân bằng cuộc sống công việc và con trẻ.

Lo lắng khi thuê xe đưa đón học sinh

Tuy nhiên, cũng có nhiều gia đình vẫn còn nỗi lo lắng khi thuê xe đưa đón học sinh bởi thuê xe đưa đón học sinh giá rẻ không hề đơn giản. Lý do là vì nhiều yếu tố như: Sự tin tưởng, an toàn cho các con cũng như trách nhiệm của người lái. 

IziGo - Dịch vụ đưa đón trẻ đi học chất lượng và an toàn
IziGo – Dịch vụ đưa đón trẻ đi học chất lượng và an toàn

Chưa kể hiện nay có rất nhiều dịch vụ đưa đón trẻ đi học tự phát hoặc tư nhân và rất khó để có được yếu tổ đảm bảo nhất định. Chính vì thế, rất nhiều phụ huynh đã vô cùng lo lắng khi tìm kiếm dịch vụ đưa đón học sinh hoặc thuê xe đưa đón học sinh.

Dịch vụ đưa đón học sinh chất lượng của IziGo

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ đưa đón học sinh chất lượng thì IziGo là một trong những dịch vụ đưa đón trẻ đi học giá rẻ và cực kỳ uy tín. 

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thuê xe đưa đón học sinh bằng cách tải app và thực hiện đặt xe. Đây được xem là giải pháp giúp cha mẹ yên tâm hơn khi giao con mà không cần lo sợ về mặt an toàn, tránh xâm hại cũng như các rủi ro không đáng có. 

Giới thiệu dịch vụ đón học sinh an toàn – đảm bảo của IziGo

IziGo là một dịch vụ đưa đón trẻ đi học chất lượng, an toàn, phụ huynh có thể kiểm soát được chuyến đi cũng như được đội ngũ chuyên môn đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ đưa đón trẻ đi học.

đưa đón trẻ đi học
đưa đón trẻ đi học an toàn với izigo

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ đón trẻ đi học IziGo

  • Dịch vụ đón học sinh giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. 
  • Đội ngũ nhân viên có lai lịch rõ ràng, thân thiện, nhiệt tình và được đào tạo bài bản, 
  • Tài xế xe có bằng lái, giàu kinh nghiệm đi đường, đảm bảo về thời gian, tuân thủ luật giao thông đường bộ: Không rượu bia, không vượt đèn đỏ. 
  • Thực hiện đưa đón đúng quy trình và có đầy đủ trang thiết bị đi đường: Đội mũ bảo hiểm cho mình và cho trẻ, có khẩu trang, áo chống nắng…
  • Cha mẹ cũng có thể dễ dàng theo dõi lịch trình con đi học.
  • Cam kết đón trả đúng địa điểm và bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian, giờ giấc.

Cách thuê xe đưa đón học sinh đi học IziGo

Để sử dụng IziGo – Dịch vụ đón học sinh giá rẻ, đầu tiên, bạn hãy tải app IziGo về điện thoại và thực hiện theo 4 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Chọn điểm đến.
  • Bước 2: Chọn xe và đợi tài xế đến đón.
  • Bước 3: Khi bác tài tới, phụ huynh chỉ cần đưa con ra xe và chờ đợi bác tài đưa con đến nơi an toàn bằng cách theo dõi lịch trình trên app.
  • Bước 4: Khi kết thúc chuyến đi, phụ huynh có thể đánh giá chất lượng dịch vụ đưa đón học sinh và đánh giá, phản hồi lại với IziGo. Mỗi một đánh giá chất lượng dịch vụ và phản hồi của phụ huynh và các con luôn là niềm vui và vinh dự của IziGo để hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.
Các thao tác đặt xe và đánh giá dịch vụ
Các thao tác đặt xe và đánh giá dịch vụ

Thuê xe đưa đón trẻ đi học chất lượng, giá rẻ

Có thể thấy, IziGo đang là một trong những ứng dụng dành riêng cho các phụ huynh có nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh chất lượng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ của các phụ huynh có con nhỏ.

Ưu đãi thuê xe đưa đón trẻ đi học Nam Từ Liêm – Cầu Giấy

Hiện tại, IziGo đang có ưu đãi dành riêng cho dịch vụ đưa đón học sinh đi học với cung đường Nam Từ Liêm – Cầu Giấy. Hãy nhanh tay đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào!

đưa đón học sinh đi học
Đưa đón học sinh đi học với giá cực ưu đãi

IziGo ra mắt – tặng ngay 200k vào ví tài khoản để hỗ trợ đưa đón trẻ em mùa dịch

Nhân dịp ra mắt, IziGo gửi tặng ngay 200k vào ví tài khoản để hỗ trợ đưa đón trẻ em mùa dịch cho các cha mẹ.

Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt app IziGo ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ đưa đón học sinh giá rẻ và chất lượng nhất?