Với tình hình đại dịch COVID-19 trở lại với lượng F0 tăng lịch sử, một số người lựa chọn điều trị tại nhà và một số vẫn cần đi bệnh viện. Bên cạnh đó, lượng bệnh nhân COVID và bệnh nhân khác cũng có nhu cầu được đưa đón đi lại. IziGo tự hào khi một phần công sức trong quá trình chiến đấu lại đại dịch. Chúng tôi hỗ trợ cung ứng dịch vụ đặt xe đón bệnh nhân mùa dịch tiêu chuẩn 5K an toàn – tiện lợi – nhanh chóng. Đơn vị chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

 

Tình hình đặt xe đón bệnh nhân hiện nay

Trước tình hình thuê xe đưa đón bệnh nhân ngày nay, IziGo cung ứng đến quý khách dịch vụ đưa đón bệnh nhân đáp ứng đầy đủ tiêu chí đề ra của Chính Phủ và Bộ Y tế. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sức khỏe của hành khách cũng như cho chính đội ngũ của công ty.

Tiêu chuẩn khi thuê xe đưa đón bệnh nhân

Tiêu chuẩn xe dịch vụ mùa dịch
Tiêu chuẩn xe dịch vụ mùa dịch

Với tiêu chí sinh hoạt bình thường trên tinh thần phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tiêu chuẩn về xe dịch vụ cũng được Chính phủ đề ra. Với tiêu chí 5K, nhân viên và tài xế đều phải được tiêm phòng đầy đủ 2 mũi vacxin và xét nghiệm định kỳ. Dịch vụ thuê xe đưa đón bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về xét nghiệm thường xuyên và công tác khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tập trung – khai báo y tế.

Trong đó, yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu đối với bất kỳ đơn vị cung cấp xe đưa đón bệnh nhân. Bạn cần chọn được xe vận chuyển đã được khử khuẩn thường xuyên trước, trong và sau hành trình di chuyển. Xe cần trang bị dụng cụ vệ sinh, khử trùng chuyên dụng. Ngoài ra, một dịch vụ xe thuê an toàn cũng cần thường xuyên vệ sinh các bề mặt tiếp xúc như ghế, tay nắm cửa, của xe,… Bên cạnh đó, luôn trang bị đầy đủ nước rửa tay và khẩu trang cho hành khách.

 

Lưu ý khi thuê xe đưa đón người bệnh nhân

Khi đặt xe đón bệnh nhân, bạn cần lưu ý tài xế lái xe ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn nói trên cần đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về phương tiện di chuyển. Xe đưa đón cần phục vụ không quá 50% công suất cũng như đảm bảo khoảng cách an toàn, riêng tư với khách hàng. Dịch vụ đặt xe đưa đón bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt số lượng người theo đúng chỉ thị của Nhà Nước trong vấn đề đảm bảo an toàn dịch bệnh. Ngoài ra, ngay cả tài xế và hành khách đều cần khai báo y tế và xuất trình các loại giấy tờ cần thiết, hỗ trợ tốt công tác quản lý và kiểm soát dịch bệnh hiện nay. 

Lý do nên đặt xe đưa đón bệnh nhân chất lượng như IziGo

Đặt xe đón bệnh nhân giá rẻ với IziGo 

Đặt xe đón người bệnh an toàn, giá rẻ với IziGo
Đặt xe đón người bệnh an toàn, giá rẻ với IziGo

IziGo cung cấp dịch vụ thuê xe đón bệnh nhân giá rẻ, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết đem đến mức giá cạnh tranh và tiết kiệm tối ưu nhất dành cho quý khách. Đến với IziGo, mọi trải nghiệm hành trình đều an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đặt xe đưa đón người bệnh nhanh chóng với IziGo 

Với quy trình làm việc khoa học, IziGo cung cấp dịch vụ đưa đón bệnh nhân nhanh chóng với tài xế rành đường, tay lái an toàn,… Cùng với đó là quá trình đặt xe nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng chỉ với vài chạm. Đặc biệt. IziGo còn hỗ trợ quý khách  24/7 thông qua hệ thống tổng đài, đưa đón bệnh nhân mọi lúc mọi nơi. 

Cách thuê xe đưa đón người bệnh Hà Nội với IziGo

Hướng dẫn thuê xe đón bệnh nhân app IziGo
Hướng dẫn thuê xe đón bệnh nhân app IziGo

Chi với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ đặt xe đón bệnh nhân của IziGo. Đầu tiên, bạn chỉ cần tải app về rồi chọn điểm đón, sau đó là đợi tài xế đến đón trong tích tắc. Bác tài của chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa bạn đến nơi an toàn, đảm bảo 5K. Kết thúc hành trình, quý khách có thể đánh giá chuyến đi và gửi phản hồi góp ý về dịch vụ cho IziGo.