Việc đi “Xe sang 4 bánh” không còn là ưu tiên với khách hàng khi sự an toàn của họ không được đảm bảo. Việc đi lại thông thường đã vậy chứ chưa cần bàn đến những khi khách hàng có nhu cầu cá nhân hóa hơn như đưa đón con đi học, cần xe riêng để hỗ trợ đưa đón người khuyết tật, bệnh nhân,… hay là xe đi tiệc, sự kiện. Nhận thấy được những vấn đề con đang nổi cộm, công ty IziGo đã hợp tác với tập đoàn toàn cầu Avis – chuyển đổi số phương thức làm việc xưa cũ và cho ra mắt 1 thương hiệu gọi xe mới – IziGo : đơn giản trong đi lại.

Ở IziGo, chúng tôi đơn giản hóa những vấn đề cá nhân của khách hàng, giúp cho nhu cầu cá nhân không còn là vấn đề của riêng bạn. 1 chiếc xe hơi dịch vụ gọi qua App – nhanh chóng, thuận tiện – nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được từng nhu cầu của khách hàng.

Xe đưa đón trẻ đi học: IziGo đã có nước, thứ ăn nhẹ, tập, bút, nón, dù,… hỗ trợ đưa bé căp sách tới trường.

Xe đưa đón người bệnh: IziGo đã có bông – băng – bộ dụng cụ sơ cứu khẩn cấp – lái xe tận tình hỗ trợ từ A – Z

Xe sự kiện, dự tiệc: IziGo đã dạng trong chủng loại xe – tận tình trong sự chuẩn bị kĩ càng, dây sạc hỗ trợ hành khách

Và IziGo không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp. Mọi ý tưởng dù nghe có lạ tới đâu đều được chúng tôi đón nhận – Chỉ cần 1 cá nhân có nhu cầu, IziGo luôn sẵn sàng cân nhắc.